Tìm kiếm đèn pin theo tên gọi
Nhập tên sản phẩm, ví dụ: BA10
Sau đó nhấn Enter
JETBeam
NITEYE

Giới thiệu công ty

Shenzhen Jetbeam Electronic Technology Co., Ltd thành lập năm 2004, chuyên sản xuất các loại đèn pin LED cao cấp, sở hữu 2 thương hiệu JETBeam và NITEYE, các sản phẩm được chính công ty nghiên cứu phát triển, sản xuất và quản lý chất lượng dựa trên các khảo sát nhu cầu người dùng. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm JETBeam luôn nhắm đến phân khúc đèn pin hiệu năng cao với chất lượng ổn định. Với phương pháp gia công chuẩn mực, JETBeam đã giành được nhiều danh hiệu cho các dòng sản phẩm ứng dụng ngoài trời, trong quân sự, thực thi hành pháp, chiếu sáng công nghiệp, hàng hải, các hoạt động săn bắn... Một số quốc gia như Mỹ, Canada, Nhật bản và các nước Châu Âu đã xem JETBeam như một thương hiệu cao cấp hàng đầu.    

Nhằm tiến đến sự hoàn thiện và tinh tế, năm 2011 JETBeam cho ra đời thương hiệu NITEYE, thừa hưởng công nghệ và chất lượng có sẵn của JETBeam, NITEYE được thiết kế gần như hoàn hảo giữa tính năng và kiểu dáng, rất thích hợp cho các bộ sưu tập đèn pin.

Để mở rộng thị trường, tháng 07-2013 JETBeam đã chính thức công nhận Công ty Lê Tùng là nhà phân phối các sản phẩm JETBeam và NITEYE tại Việt Nam. Với gần 5 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm đèn pin ( http://www.denpin.vn ) Lê Tùng sẽ phát triển các đại lý và đưa ra thị trường VN các sản phẩm nổi tiếng của 2 thương hiệu này. Cùng với chính sách chất lượng và bảo hành toàn cầu 24 tháng của JETBeam, khách hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm do chúng tôi phân phối.
11-08-2013
Công ty TNHH Lê Tùng
- 24/5/12 đường D3 (bên UBND F.25) - F. 25 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
- Hotline: 0906.222.448 (Tuấn) - Email: info@letungcorp.com
- Giờ làm việc: Sáng từ 9-12h, chiều từ 14– 20h.(sau 20h vui lòng gọi trước khi đến)